Thứ bảy, 20/04/2024 - 10:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hương Lâm

TRƯỜNG THCS HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 -2019

TRƯỜNG THCS HƯƠNG LÂM - HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2018 -2019 của phòngGD&ĐT Hương Khê, thực hiện kế hoạch tháng 9 năm học 2018-2019 của Trường THCS Hương Lâm, sáng ngày 22 tháng 9 năm 2018, trường THCS Hương Lâm tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Thành chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Hương Khê cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.

Hội nghị được nghe thầy giáo Nguyễn Ánh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và kế hoạch năm học 2018 - 2019. Thầy giáo Nguyễn Quốc Hùng Ban chấp hành công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua và nghe các bản báo cáo Công tác thanh tra, tài chính…. nghị đã nghe các ý kiến tham luận về các giải pháp nâng cao chất lượng học sinh đại trà , đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn, về công tác BDHSG, về công tác giáo dục đạo đức cho học sinh về công tác vận động HS bỏ học, về công tác nề nếp học sinh,về công tác an ninh, an toàn trường học,…

Với tinh thần đổi mới, dân chủ các thành viên tham dự hội nghị đã thảo luận nghiêm túc, nêu rõ những kết quả đạt được của năm học trước đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị cũng được nghe ý kiến đầy trách nhiệm và tâm huyết của thầy giáo Nguyễn Trung Thành chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo, đây là nguồn động viên cổ vũ kịp thời cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình. Hội nghị CB,CC,VC năm học 2018 -2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của tất cả cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết Nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết xây dựng tập thể, hội nghị đã thống nhất cao các chỉ tiêu,nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 -2019.                                                           Hội nghị CB,CC,VC trường THCS Hương Lâm thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng năm học mới đạt kết quả như mong đợi!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Tác giả bài viết : Nguyễn Ánh – HT trường TH CS Hương Lâm

Tác giả: Nguyễn Ánh - HT nhà trường