Friday, 21/02/2020 - 04:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hương Lâm

Trường THCS Hương Lâm tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh mùa Đông Xuân và dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)

Theo sự chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, trong những ngày học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona. Ban giám hiệu nhà trường đã thực hiện đầy đủ các bước phun khử trùng các phòng học, các thiết bị, đồ dùng,.. đảm bảo an toàn vệ sinh theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, nhà trường còn thông qua các cổng thông tin Smas, facebook, Zalo,... tuyên truyền hướng dẫn các em học sinh các biện pháp bảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Thầy Nguyễn Ánh  đã tổ chức các cuộc họp, phân lịch trực, lao động vệ sinh đến từng cán bộ giáo viên, nhân viên hàng ngày đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ. Giáo viên tích cực tạo các mối liên hệ chặt chẽ kết nối với học sinh, hướng dẫn các em có thể học tập ở nhà trong những ngày còn nghỉ học.

Sau đây là một số hình ảnh phòng chống dịch bệnh của nhà trường

.

Phun thuốc phòng dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Giáo viên dọn dẹp vệ sinh.

Thầy Nguyễn Ánh - Hiệu trưởng tham gia vệ sinh sân trường cùng giáo viên, nhân viên.

Một góc khu vệ sinh nhà trường.

Hy vọng dịch bệnh sẽ được đẩy lùi để học sinh có thể đến trường một ngày gần nhất.

Tác giả: NTT
Nguồn: thcshuonglam.huongkhe.edu.vn