Saturday, 20/04/2024 - 21:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hương Lâm

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2022 TRƯỜNG THCS HƯƠNG LÂM

Công đoàn Trường THCS Hương Lâm tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện Chỉ thị số 19-CT/HU ngày 20/02/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hương Khê; kế  hoạch số 69/KH-LĐLĐ ngày 24/02/2017 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Hương Khê về lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, được sự thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và Liên đoàn Lao động huyện Hương Khê, vào sáng ngày 18 tháng 8 năm 2017, tại văn phòng nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Hương Lâm long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Đình Cường, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Ánh, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Hương Lâm cùng 48 đoàn viên trong Công đoàn nhà trường.
          Công đoàn Trường THCS Hương Lâm có 48 đoàn viên, sinh hoạt tại 4 tổ chuyên môn gồm tổ Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, tổ Tổng hợp và tổ Hành chính. Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, tuy điều kiện còn nhiều khó khăn như trường đóng ở địa bàn vùng sâu vùng xa cách trung tâm huyện gần 20 km, có đến 34/48 cán bộ, đoàn viên, nhân viên phải đi làm xa nhà từ 17 - 25 km, trường lại chưa có nhà bán trú cho đoàn viên, điều kiện dạy và học còn nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công đoàn ngành giáo dục Hương Khê và Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Đã có 12 lượt giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi tỉnh, giỏi huyện; có nhiều học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi từ cấp huyện đến cấp quốc gia; các phong trào và các cuộc vận động tiêu biểu như "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; "Giỏi việc trường - đảm việc nhà", “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”,... được đoàn viên tích cực hưởng ứng, tạo môi trường đoàn kết, gắn bó, được công đoàn cấp trên và Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu ghi nhận, đánh giá cao.
Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung trí tuệ thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, sáng suốt lựa chọn 03 đoàn viên ưu tú bầu vào BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn huyện Hương Khê trong thời gian tới.

BCH Công đoàn trường THCS Hương Lâm nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đồng chí Hồ Đình Cường, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành khóa mới

Với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, trách nhiệm”, trong lời phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Lê Hữu Tú, Chủ tịch Công đoàn trường THCS Hương Lâm đã kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống của nhà trường, tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp CNH - HĐH đất nước./.

Năm 2024 : 477